Clip Văn Mai Hương làm chuyện ấy với bạn trai

Clip Văn Mai Hương làm chuyện ấy với bạn trai bị leak ra trên một diễn đàn khiến dân tình một phen dậy sóng. Clip “nóng hừng hực” và cực kì chân thực này bị rò rỉ từ chính Camera lắp trong nhà nữ ca sĩ. Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào? 

Những clip nóng được cho là của Văn Mai Lương?

Mặc dù vẫn luôn cố gắng giữ một đời tư trong sạch nói không với scandal xong dường như tai tiếng vẫn một mực tìm đến cô nàng. Văn Mai Hương liên tục dính đến những scandal lộ liễu da thịt.

Clip Văn Mai Hương thay đồ

Tai tiếng nổ ra khi một clip được lan truyền trên nền tảng mạng xã hội. Cô gái trong clip được đồn đoán là nữ ca sĩ khi nhiều cư dân mạng soi ra nhiều điểm tương đồng ngoại hình với Văn Mai Hương. Clip ghi lại cảnh cô nàng thản nhiên thay đồ khoả thân trong phòng khách. Và đi lại và nhún nhảy trong nhà. Chính chủ cũng đã lên tiếng xác nhận cô gái trong clip chính là mình và mong cư dân mạng sẽ không phát tán hình ảnh nhạy cảm này nữa.

Hình ảnh được cắt ra từ clip Văn Mai Hương thay đồ
Hình ảnh được cắt ra từ clip Văn Mai Hương thay đồ

Trước cơn sóng gió này, rất nhiều cư dân mạng không khỏi bất bình và đứng ra bênh vực cho nữ ca sĩ. Bởi lẽ cô cũng chỉ là nạn nhân của nạn tin tặc. Ai cũng có quyền được tự do về sở thích ăn mặc trong căn hộ của mình. Rất nhiều người đã nói không và thẳng thắn chỉ trích việc lan truyền hình ảnh không đẹp này của nữ ca sĩ. 

Văn Mai Hương lộ clip nóng 11 phút với bạn trai 

Thay đồ chưa qua, bạn trai đã tới. Scandal tới tấp ập đến khiến Văn Mai Hương không khỏi chao đảo. Khi người ta chưa kịp quên đi câu chuyện “sâu đo” của Văn Mai Hương trong phòng khách thì một lần nữa, hacker lại leak ra clip của Văn Mai Hương làm chuyện người lớn cùng bạn trai ở phòng khách. Clip này thậm chí còn được lan truyền với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần so với video trước. 

Clip quan hệ với bạn trai của Văn Mai Hương bị Hacker tung lên mạng
Clip quan hệ với bạn trai của Văn Mai Hương bị Hacker tung lên mạng

Lần này, Văn Mai Hương – khổ chủ không còn có thể lên tiếng thanh minh. Vì đời tư thiếu trong sạch của mình nữa. Video kéo dài tận hơn 11 phút. Ghi lại những hình ảnh phản cảm của nữ ca sĩ với bạn trai tại nhà riêng. Sự việc này ảnh hưởng sâu sắc đến công việc. Cũng như tổn thương rất nhiều đến tình cảm của cô. 

Với một cô gái xinh xắn ít người biết đến mà giờ lại bị lộ clip như vậy. Cộng thêm áp lực công việc nên lúc đó cô càng bế tắc hơn. Cô đã nói chuyện với một vài người bạn của mình để nói rõ sự bế tắc này khiến nhiều người vô cùng bất bình về trường hợp của cô. Các nghệ sĩ khác cũng bày tỏ sự tức giận. Trước cách hành xử thiếu tôn trọng của người làm nghề cười trong thời điểm khủng hoảng này.

Văn Mai Hương là ai?

Văn Mai Hương là nữ ca sĩ đời đầu trưởng thành từ chương trình Vietnam idol. Bước ra khỏi cuộc thi thần tượng âm nhạc lớn nhất Việt Nam với ngôi vị quán quân khi chỉ vừa tròn 16 tuổi. Văn Mai Hương được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt thực lực. Năm 2014, khi vừa hoàn thành chương trình phổ thông, cô nàng đã một mình nam tiến để xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, có lẽ cái bóng quá lớn đến từ Vietnam idol. Khiến cô nàng không thể tạo ra quá nhiều tiếng vang trong làng nhạc. 

Hình ảnh sexy, nóng bỏng của nữ ca sĩ
Hình ảnh sexy, nóng bỏng của nữ ca sĩ

Tên tuổi của Văn Mai Hương dần bị lu mờ bởi những cái tên mới ra nhập vào showbiz. Vì vậy, giọng ca đầy nội lực của cô vẫn dường như bị underate và công chúng dường như chỉ nhớ đến cô của năm 16 tuổi. Cô nàng vẫn chật vật tìm hướng đi cho mình với những sản phẩm âm nhạc chưa thực sự mang những màu sắc riêng và nhiều tiếng vang trên thảm đỏ. 

Reviews

58 %

User Score

2 ratings
Rate This